Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

Bảo Quản Sodium Propionate

Giới thiệu sản phẩm: Sodium Propionate

Sodium Propionate C3H5NaO2)  E281 còn được gọi là muối natri của axit propionic, là một chất bảo quản thực phẩm để ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

E281 bảo quản an toàn cho người sử dụng. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận sử dụng trong thực phẩm. :

Đặc điểm:

  • Dạng tinh thể không màu, trong suốt hoặc dạng bột tinh thể dạng hạt.
  • Vị hơi mặn
  • Tan dễ dàng trong nước.
  • Có hiệu quả chống nấm mốc và vi khuẩn gram dương.
  • Ức chế sự phát triển của một số vi khuẩn gram âm.

Ứng dụng Sodium Propionate:

  • Bánh mì: Ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn gây ôi thiu, giúp bánh mì mềm và tươi lâu hơn.
  • Phô mai: Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, đặc biệt là nấm mốc mốc xanh.
  • Thịt: Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn gây hư hỏng thịt, giúp thịt tươi ngon và an toàn hơn khi sử dụng.
  • Các sản phẩm ngũ cốc: Ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn trong ngũ cốc nguyên hạt, bột mì và các sản phẩm ngũ cốc khác.
  • Nước giải khát: Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn trong nước giải khát có vị chua,như bia và rượu vang.

Hàm lượng sử dụng:

  • Hoa Kỳ: FDA  mức sử dụng tối đa  là 0,3% theo trọng lượng cho hầu hết các loại thực phẩm.
  • Châu Âu: Ủy ban Châu Âu (EC) mức sử dụng tối đa là 0,4% theo trọng lượng cho hầu hết các loại thực phẩm.
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG