Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi thu thập và lưu trữ nhằm phục vụ liên hệ cung cấp dịch vụ cũng như để làm phương tiện phục vụ cho những thông báo sau này.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cần được cung cấp thêm những thông tin cá nhân cụ thể như: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ để có thể dễ dàng liên lạc với khách hàng trong trường hợp cần thiết.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ nội bộ của Công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng, hoặc cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Anh Đức F.C
Địa chỉ: 42 Đường Số 15, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 028- 39893710

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng muốn chỉnh sửa Thông tin cá nhân vui lòng liên hệ với Công ty qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên các website của Công ty.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng. Tuy nhiên, Công ty không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của công ty, công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG