Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

LÀM SAO ĐỂ CHẢ CÁ CHẢ MỰC ĐƯỢC DAI GIÒN SẦN SẬT?

Tùy thuộc vào mỗi loại nguyên liệu thịt hay cá hay mực và kỹ thuật sản xuất cũng như yêu cầu của người sử dụng để có miếng chả cá, chả mực ngon dai giòn nẩy chả không teo thì bạn cần phụ gia thực phẩm hỗ trợ thêm như phụ gia tạo giòn dai TADA K7 hoặc phối thêm hàng tạo dẻo kết dính MG42hoặc phụ gia giữ nước tăng độ cứng chắcF CARRA…

Làm sao để làm ra miếng chả cá, chả mực … được dai giòn sần sật khi nguyên liệu là những loại như dè nạc dè mỡ cá ba sa, mực indo, các loại thịt đông lạnh, các loại cá tạp bạn có thể tham khảo thêm 1 vài kiến thức như sau:

1. Nguyên liệu thịt/ cá cần đưa về lạnh đông ở dạng mềm chưa cứng đá ( hoặc siết trước khi đánh càng tốt ),Máy móc chyên dùng để xay /đánh phù hợp cho sản phẩm

2. Quy trình sản xuất tùy vào mỗi loại nguyên liệu để có kỹ thuật xử lý phù hợp ( bạn hãy liên hệ trao đổi cụ thể hơn)

3. Sử dụng đúng hàm lượng và phối phụ gia hỗ trợ cho phù hợp để đạt hiệu quả cao và an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo thêm quy trình và phụ gia hỗ trợ của Công Ty như sau Hàng phosphate tạo cấu trúc TADAK7, phụ gia tạo độ cứng chắc FC CARRA hoặc những phụ gia khác tùy theo nguyên liệu và yêu cầu sản phẩm.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG