Làm sao để làm ra miếng chả cá, chả mực … được dai giòn sần sật khi nguyên liệu là những loại như dè nạc dè mỡ cá ba sa, mực indo, các loại thịt đông lạnh, các loại cá tạp bạn có thể tham khảo thêm 1 vài kiến thức như sau:
1. Nguyên liệu thịt/ cá cần đưa về lạnh đông ở dạng mềm chưa cứng đá ( hoặc siết trước khi đánh càng tốt ),Máy móc chyên dùng để xay /đánh phù hợp cho sản phẩm
2. Quy trình sản xuất tùy vào mỗi loại nguyên liệu để có kỹ thuật xử lý phù hợp ( bạn hãy liên hệ trao đổi cụ thể hơn)
3. Sử dụng đúng hàm lượng và phối phụ gia hỗ trợ cho phù hợp để đạt hiệu quả cao và an toàn vệ sinh thực phẩm
Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo thêm quy trình và phụ gia hỗ trợ của Công Ty như sau Hàng phosphate tạo cấu trúc TADAK7, phụ gia tạo độ cứng chắc FC CARRA hoặc những phụ gia khác tùy theo nguyên liệu và yêu cầu sản phẩm.