Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

LÀM SAO ĐỂ BẢO QUẢN GIÒ CHẢ ĐƯỢC LÂU VÀ THƠM NGON?

Làm sao để bảo quản giò chả ngoài trời từ 3-4 ngày đảm bảo chất lượng :

  •  Vào mùa thời tiết nắng nóng thì vấn đề bảo quản thực phẩm như giò chả các loại… là điều rất quan tâm từ nhà sản xuất
  •  Làm sao để giò chả để được ngoài trời từ 3-4 ngày??
  • Làm sao không bị chảy nhớt, không khét dầu, không bị mủn giò nứt chân chim, không bị hồng chả…
  • Xin mời bạn hãy tham khảo thêm thông tin sau.

Thao tác sản xuất:

  • Cần vệ sinh nhà xưởng máy móc sạch sẽ, khô ráo
  • Những nguyên vật liệu cần đảm bảo chất lượng
  • Sản phẩm sau chế biến bảo lưu nơi khô ráo thoáng khí như trên giá/ kệ/ rổ rá, sản phẩm nguội hẳn mới mang đi đóng gói bao bì…
  • Quy trình chế biến đúng kỹ thuật
  • Để đảm bảo, hỗ trợ tốt hơn bảo quản dài ngày  hơn bạn hãy dùng bảo quản tự nhiên FANTI V69

PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM FANTI V69

Tìm hiểu về bảo quản tự nhiên Fanti V69:

  • Với công thức kết hợp giữa bảo quản tổng hợp và chất kháng khuẩn tự nhiên  Nisin.  Hợp chất tác động tương hỗ khống chế và tiêu diệt nấm mốc, các vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm thịt cá.
  • Đặc biệt công thức không chứa mốc Benzoate/Sorbic/Sorbate, đảm bảo sử dụng được cho thực phẩm gia nhiệt.
  • Bảo quản V69 không mùi, vị mặn nhẹ nên không ảnh hưởng đến hương vị bản chất của sản phẩm.
  • Trong thời gian bảo quản, đảm bảo chất lượng hương vị tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm như giò chả,xúc xích , chả cá, chả mực…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!

Số Hotline: 0908.873.324

Số Kỹ Thuật: 0909.418.986

LÀM SAO ĐỂ BẢO QUẢN GIÒ CHẢ ĐƯỢC LÂU VÀ THƠM NGON?

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG