GIỚI THIỆU CHẤT BẢO QUẢN FANTI V69
Bảo quản giò chả, trong những điều kiện lưu trữ khác nhau mà vẫn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho người sử dụng? Hãy dùng ngay phụ gia bảo quản Fanti V69
- Với công thức kết hợp giữa bảo quản tổng hợp và chất kháng khuẩn tự nhiên Nisin. Hợp chất tác động tương hỗ khống chế và tiêu diệt nấm mốc, các vi sinh vật gây hư hỏng thực phẩm thịt cá.
- Đặc biệt công thức không chứa mốc Benzoate/Sorbic/Sorbate, đảm bảo sử dụng được cho thực phẩm gia nhiệt.
- Bảo quản V69 không mùi, vị mặn nhẹ nên không ảnh hưởng đến hương vị bản chất của sản phẩm.
- Trong thời gian bảo quản, đảm bảo chất lượng hương vị tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm như giò chả,xúc xích , chả cá, chả mực…
CHI TIẾT SẢN PHẨM BẢO QUẢN FANTI V69:
- Natri propionat (INS 281)(40-50%),Natri acetat (INS262(I))(35-45%),Natri erythobat ( INS 316)(5-10%), Nisin (INS 234)(0,4 – 0,5%)
ỨNG DỤNG:
- Sử dụng với hàm lượng từ 1-5g/1kg thành phẩm.
- Bảo quản thực phẩm như giò chả, chả cá …trong môi trường tự nhiên được từ 3-5 ngày, trong 0 độ C – 12 tháng.
- Tránh rạn chân chim, đổ màu hồng đỏ, chảy nhớt…cho giò chả, xúc xích…
- Khả năng chống oxy hóa cao, giữ màu sắc ổn định.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!
Số Hotline: 0908.873.324
Số Kỹ Thuật: 0909.418.986
Nhận xét
Chưa có nhận xét.