Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

QUY TRÌNH LÀM GIÒ CHẢ TRUYỀN THỐNG

  Quy trình làm giò chả truyền thống như nào để cho ra cây giò thơm ngon đúng chuẩn hương vị truyền thống thì yêu cầu đầu tiên chọn nguyên tươi ngon cùng nước mắm thơm nồng. và để miếng giò chả cắn vào giai dòn sần sật kích thích vị giác thèm ăn hơn cần thêm phụ gia hỗ trợ .
Quy trình làm giò chả truyền thống tham khảo
QUY TRÌNH LÀM GIÒ CHẢ  TRUYỀN THỐNG

 

CÔNG THỨC LÀM GIÒ CHẢ TRUYỀN THỐNG THAM KHẢO

TỶ LỆ% GRAM

Thành Phần Chính

Thịt heo nóng 70 700
Mỡ heo đông lạnh 30 300
Tổng 100% 1.000g

Thành Phần Phụ

Đá viên 4 40
Bột biến tính 3 30
Tổng 5% 70g

Phụ Gia + Gia Vị

Phụ gia giòn sật H73 0,5 5.25
Điều vị FC-Tide 0,3 3.15
Bảo quản Fanti V69 0,5 5.25
Nước mắm 0,8 8.4
Muối 0,8 8.4
Tiêu 0,4 4.2
Đường 0,6 6.3
Tổng 7% 40.95g

Tổng cộng thành phẩm

1.091g

Qúy khách tham khảo thêm phụ gia hỗ trợ nhằm tạo cấu trúc giòn sật và bảo quản tự nhiên cho sản phẩm  như sau

PHỤ GIA GIÒN DAI- TẠO SẬT SUPER BINDER H73

PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM FANTI V69

Thông tin liên hệ:

Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!

Số Hotline: 0908.873.324

 

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG