Quy trình làm giò chả truyền thống như nào để cho ra cây giò thơm ngon đúng chuẩn hương vị truyền thống thì yêu cầu đầu tiên chọn nguyên tươi ngon cùng nước mắm thơm nồng. và để miếng giò chả cắn vào giai dòn sần sật kích thích vị giác thèm ăn hơn cần thêm phụ gia hỗ trợ .
Quy trình làm giò chả truyền thống tham khảo
CÔNG THỨC LÀM GIÒ CHẢ TRUYỀN THỐNG THAM KHẢO
TỶ LỆ% | GRAM | |
Thành Phần Chính |
||
Thịt heo nóng | 70 | 700 |
Mỡ heo đông lạnh | 30 | 300 |
Tổng | 100% | 1.000g |
Thành Phần Phụ |
||
Đá viên | 4 | 40 |
Bột biến tính | 3 | 30 |
Tổng | 5% | 70g |
Phụ Gia + Gia Vị |
||
Phụ gia giòn sật H73 | 0,5 | 5.25 |
Điều vị FC-Tide | 0,3 | 3.15 |
Bảo quản Fanti V69 | 0,5 | 5.25 |
Nước mắm | 0,8 | 8.4 |
Muối | 0,8 | 8.4 |
Tiêu | 0,4 | 4.2 |
Đường | 0,6 | 6.3 |
Tổng | 7% | 40.95g |
Tổng cộng thành phẩm |
1.091g |
Qúy khách tham khảo thêm phụ gia hỗ trợ nhằm tạo cấu trúc giòn sật và bảo quản tự nhiên cho sản phẩm như sau
PHỤ GIA BẢO QUẢN THỰC PHẨM FANTI V69
Thông tin liên hệ:
Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!
Số Hotline: 0908.873.324