Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

CHẤT ỔN ĐỊNH SỮA CHUA MILKGUARD

"Tư vấn và nhận mẫu miễn phí"

  • Sữa chua luôn là món ăn mà nhiều người mê đắm. Để tạo nên những hộp sữa chua thơm ngon thì không thể bỏ qua Chất ổn định sữa chua MILKGUARD!
  • MILKGUARD là chất ổn định trong ngành sữa chua có tác dụng Tăng độ kết dính, đông đặc.Tạo độ sánh, tạo độ đồng đều, ngăn chặn hình thành tinh thể đá.Chống khả năng tách lớp.

Giới thiệu

  • Sữa chua luôn là món ăn ngon bổ dưỡng cho sức khỏe và giải khát cho người tiêu dùng. Để tạo nên những hộp sữa chua thơm ngon dẻo sánh mịn ngoài công thức phối trộn và kỹ thuật sản xuất thì cần bổ trợ từ Chất ổn định sữa chua MILKGUARD.
  • MILKGUARD là phụ gia ổn định tạo cấu trúc đồng nhất cho sản phẩm có tác dụng Tăng độ kết dính, đông đặc.Tạo độ sánh, tạo độ đồng đều, ngăn chặn hình thành tinh thể đá.Chống khả năng tách lớp.
  • Sản phẩm dạng bột mịn, tan đều

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Gelatin (35-55%).
  • Acetylated distarch adipate (INS 1422) (30- 50%).
  • Mono và diglycerid của các acid béo (INS 471) (5- 15%).

ỨNG DỤNG:

  • MILKGUARD được sử dụng với hàm lượng 0,5- 1,2%, tùy thuộc vào tỷ lệ nguyên liệu, yêu cầu của sản phẩm để sử dụng hàm lượng phù hợp đạt chất lượng tốt nhất.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!

Số Hotline: 0908.873.324

Số Kỹ Thuật: 0909.418.986

URL: http://anhducfc.com.vn/chat-on-dinh-sua-chua-milkguard-42.html

Nhận xét

Chưa có nhận xét.

Nhận xét về sản phẩm “CHẤT ỔN ĐỊNH SỮA CHUA MILKGUARD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG