Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

Tìm hiểu phụ gia trong sản xuất sữa chua

Phụ gia trongsản xuất sữa chua:

Phụ gia được thêm vào để cải thiện hương vị, màu sắc, kết cấu hoặc bảo quản. một số loại phụ gia thường được sử dụng trong sản xuất sữa chua, để đạt được những đặc điểm mong muốn. Dưới đây là một số loại phụ gia phổ biến:

 Chi tiết sản phẩm:

  1. Chất làm dày:

Gelatin: Chất này được chiết xuất từ da và xương động vật, giúp tạo độ sánh mịn và dẻo cho sữa chua.

Pectin:  Giúp tạo độ sệt và ổn định cho sữa chua.

Guar gum: Giúp tạo độ sệt và ổn định cho sữa chua.

Agar: Chất này được chiết xuất từ tảo biển, giúp tạo độ sệt và đông tụ cho sữa chua.

  1. Chất ổn định:

Natri citrat: Điều chỉnh độ pH của sữa chua, giúp kéo dài thời hạn sử dụng và ngăn ngừa sự tách nước.

Canxi citrat: Điều chỉnh độ pH của sữa chua và tăng cường hàm lượng canxi.

Pectin: Giúp ngăn ngừa sự tách nước và lắng cặn trong sữa chua.

  1. Chất tạo ngọt:

Đường: Đường là chất tạo ngọt phổ biến nhất được sử dụng trong sữa chua.

Mật ong: Mật ong có thể được sử dụng thay thế cho đường để tạo vị ngọt tự nhiên hơn cho sữa chua.

Chất tạo ngọt nhân tạo: Một số chất tạo ngọt nhân tạo, chẳng hạn như sucralose và aspartame, có thể được sử dụng trong sữa chua để giảm lượng calo.

  1. Hương liệu:

Hương liệu tự nhiên: Có thể được chiết xuất từ trái cây, thảo mộc hoặc gia vị để tạo hương vị cho sữa chua.

Hương liệu nhân tạo: Có thể được sử dụng để tạo ra nhiều hương vị khác nhau cho sữa chua.

  1. Màu thực phẩm:

Màu thực phẩm tự nhiên: Có thể được chiết xuất từ trái cây, rau quả hoặc gia vị để tạo màu cho sữa chua.

Màu thực phẩm nhân tạo: Có thể được sử dụng để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau cho sữa chua.

Tìm hiểu về chất ổn định sữa chua MilkGUARD:

https://anhducfc.com.vn/san-pham/chat-on-dinh-sua-chua-milkguard/

Chất Ổn định Sữa Chua MILKGUARD có gì đặc biệt:

✔Tăng độ kết dính, đông đặc.

✔Tạo độ sánh, tạo độ đồng đều, ngăn chặn hình thành tinh thể đá.

✔Chống khả năng tách lớp.

📌Thành phần Chất Ổn định Sữa Chua MILKGUARD:

✔Gelatin (35-55%).

✔Acetylated distarch adipate (INS 1422) (30- 50%).

✔Mono và diglycerid của các acid béo (INS 471) (5- 15%).

📌             Công dụng của Chất Ổn định Sữa Chua MILKGUARD:

✔MILKGUARD được sử dụng với hàm lượng 0,5- 1,2%.

✔Dùng làm chất ổn định trong sản xuất sữa chua.

Thông tin liên hệ:

Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!

Số Hotline: 0908.873.324

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG