Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

QUY TRÌNH LÀM CHẢ CÁ BASA

Chả cá Basa là món ăn thơm ngon , thích thú của nhiều người.
Vậy làm sao để ra chả cá thơm ngon dai giòn???
Bạn quan tâm hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo. Cách làm và phối công thức phù hợp đơn giá và gởi mẫu dùng thử phụ gia phù hợp an toàn.
QUY TRÌNH LÀM CHẢ CÁ BASA
QUY TRÌNH LÀM CHẢ CÁ BASA

CÔNG THỨC CHẢ CÁ BASA THAM KHẢO

  • B1: Cần nguồn nguyên liệu , quy trình sản xuất và máy móc phù hợp thì thành phần không thể thiếu là  sử dụng phụ gia.
  • B2: Phụ gia  nhằm hỗ trợ sản phẩm tốt hơn ngon hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

PHỤ GIA GIÒN DAI CAO CẤP TADA K7

PHỤ GIA TẠO CỨNG CHẮC GIỮ NƯỚC FC CARRA

PHỤ GIA BẢO QUẢN giá rẻ SUPER PREZER

PHỤ GIA TẠO MÀU VÀNG CHẢ CHIÊN NƯỚNG COLOREN M08

CÔNG THỨC THAM KHẢO LÀM CHẢ CÁ

THÀNH PHẦN

TỶ LỆ % TRỌNG LƯỢNG ( G)
Dè cá basa 85 1.700
Đá viên 3 60
Bột biến tính 7631 3 60
Phụ gia tạo cứng chắcFC CARA 0,1 2
Phụ gia tạo  giòn dai TADA K7 0,5 10
Phụ gia tạo màu vàng chả chiên Coloren -M08 0,1 2
Hương thịt nước 0,5 1
Phụ gia điều vị ngọt thịt FC TIDE 0,3 6
Muối 1,4 30
Tiêu 0,3 6
Đường 1 20
Hành, tỏi, ớt 4,8 96
Tổng cộng 100 1.993
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG