Chả cá Basa là món ăn thơm ngon , thích thú của nhiều người.
Vậy làm sao để ra chả cá thơm ngon dai giòn???
Bạn quan tâm hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo. Cách làm và phối công thức phù hợp đơn giá và gởi mẫu dùng thử phụ gia phù hợp an toàn.
QUY TRÌNH LÀM CHẢ CÁ BASA
CÔNG THỨC CHẢ CÁ BASA THAM KHẢO
- B1: Cần nguồn nguyên liệu , quy trình sản xuất và máy móc phù hợp thì thành phần không thể thiếu là sử dụng phụ gia.
- B2: Phụ gia nhằm hỗ trợ sản phẩm tốt hơn ngon hơn, nâng cao chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
PHỤ GIA GIÒN DAI CAO CẤP TADA K7
PHỤ GIA TẠO CỨNG CHẮC GIỮ NƯỚC FC CARRA
PHỤ GIA BẢO QUẢN giá rẻ SUPER PREZER
PHỤ GIA TẠO MÀU VÀNG CHẢ CHIÊN NƯỚNG COLOREN M08
CÔNG THỨC THAM KHẢO LÀM CHẢ CÁ |
||
THÀNH PHẦN |
TỶ LỆ % | TRỌNG LƯỢNG ( G) |
Dè cá basa | 85 | 1.700 |
Đá viên | 3 | 60 |
Bột biến tính 7631 | 3 | 60 |
Phụ gia tạo cứng chắcFC CARA | 0,1 | 2 |
Phụ gia tạo giòn dai TADA K7 | 0,5 | 10 |
Phụ gia tạo màu vàng chả chiên Coloren -M08 | 0,1 | 2 |
Hương thịt nước | 0,5 | 1 |
Phụ gia điều vị ngọt thịt FC TIDE | 0,3 | 6 |
Muối | 1,4 | 30 |
Tiêu | 0,3 | 6 |
Đường | 1 | 20 |
Hành, tỏi, ớt | 4,8 | 96 |
Tổng cộng | 100 | 1.993 |