GIỚI THIỆU-
- TADA K7 là phụ gia tạo cấu trúc giòn dai đặc biệt độ dai cao và chắc cho sản phẩm từ thịt thú xay nhuyễn như giò chả, chả cá, xúc xích…
- Không gây hậu vị đắng chát cho sản phẩm giò chả, xúc xích, nem chua, chả cá, chả mực
CHI TIẾT SẢN PHẨM-
Chất ổn định [INS 451(i), INS 450( iii), INS 452(ii)] (90 – 95% ) chất nhũ hóa [INS 471] (5 – 10%).
ỨNG DỤNG:
- Tạo cấu trúc kết dính, dẻo, giòn dai cho thành phẩm ( độ giòn, dai rất cao).
- Ngăn chặn quá trình oxy hóa thịt và giữ cho màu sắc , tăng mùi vị đặc trưng của thành phẩm tươi ngon.
- Cải thiện khả năng giữ ẩm, giúp tăng trọng cho sản phẩm trong sản xuất chế biến chả cá, cá viên, xúc xích cá.
Liều lượng: 0.3 -0.5% (3-5g cho 1 kg sản phẩm).
Cách sử dụng:
- Cho TADA – K7 vào giai đoạn đầu của quá trình xay hoặc trộn đều cùng với gia vị.
Lưu ý: TADA – K7 nóng nên có thể pha vào nước lạnh trước khi làm, Nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo ≤8 độ C.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!
Số Hotline: 0908.873.324
Số Kỹ Thuật: 0909.418.986
URL: http://anhducfc.com.vn/phu-gia-gion-dai-cao-cap-tada-k7-16.html
Nhận xét
Chưa có nhận xét.