I. Giới thiệu
Với những món ăn có sử dụng gia vị nước mắm, nhưng lại không dậy được mùi hoặc có mùi gắt ảnh hưởng đến hương vị của món ăn, nên giải pháp để tăng hương thơm đậm đà là sử dụng thêm HƯƠNG NƯỚC MẮM tổng hợp
- Hương ở dạng chất lỏng tan trong nước, màu vàng nhẹ. Thơm mùi đậm đà không có mùi tanh hay hôi gắt
- Nó được ứng dụng thêm vào món ăn truyền thống cần dậy mùi nước mắm như nước mắm, giò chả, chà bông , gia vị tẩm ướp, hạt nêm, nước sốt
- Kích đươc hương thơm trong quá trình gia nhiệt, và đảm bảo bền mùi không bị mất mùi hay biến đổi hương vị sau chế biến.
II.Thành phần
Hương nước mắm [chất làm ẩm: INS 1520 (94 %), hương tổng hợp (6 %)];
III. Ứng dụng
Được cho vào giai đoạn cuối của quá trình chế biến
Được sử dụng vào những món ăn như nước mắm, giò chả, giò xào, chà bông, gia vị tẩm ướp…
Giúp dậy mùi đồng thời giữ trọn được hương vị món ăn sau chế biến, kích thích vị giác của người tiêu dùng.
IV. Hàm lượng sử dụng từ 0.5-1g/1kg sản phẩm
Nhận xét
Chưa có nhận xét.