Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

HƯƠNG NƯỚC MẮM

"Tư vấn và nhận mẫu miễn phí"

Hương nước mắm có tác dụng tăng thêm hương vị truyền thống đậm đà cho món ăn như nước mắm, giò chả, chà bông, gia vị tẩm ướp…ổn định hương vị cho sản phẩm

I. Giới thiệu

Với những món ăn có sử dụng gia vị nước mắm, nhưng lại không dậy được mùi hoặc có mùi gắt  ảnh hưởng đến hương vị của món ăn, nên giải pháp để tăng hương thơm đậm đà là sử dụng thêm HƯƠNG NƯỚC MẮM tổng hợp

  • Hương ở dạng chất lỏng tan trong nước, màu vàng nhẹ. Thơm mùi đậm đà không có mùi tanh hay hôi gắt
  • Nó được ứng dụng thêm vào món ăn truyền thống cần dậy mùi nước mắm như nước mắm, giò chả, chà bông , gia vị tẩm ướp, hạt nêm, nước sốt
  • Kích  đươc hương thơm trong quá trình gia nhiệt, và đảm bảo bền mùi không bị mất mùi hay biến đổi hương vị sau chế biến.

II.Thành phần 

Hương nước mắm [chất làm ẩm: INS 1520 (94 %), hương tổng hợp (6 %)];

III. Ứng dụng

Được cho vào giai đoạn cuối của quá trình chế biến

Được sử dụng vào những món ăn như nước mắm, giò chả, giò xào, chà bông, gia vị tẩm ướp…

Giúp dậy mùi đồng thời giữ trọn được hương vị món ăn sau chế biến, kích thích vị giác của người tiêu dùng.

IV. Hàm lượng sử dụng từ 0.5-1g/1kg sản phẩm

 

Nhận xét

Chưa có nhận xét.

Nhận xét về sản phẩm “HƯƠNG NƯỚC MẮM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG