GIỚI THIỆU-HƯƠNG THỊT HEO DẠNG NƯỚC
- Hương thịt heo ở dạng lỏng tan trong dầu, có màu vàng nhạt
- Nó được bổ sung vào thực phẩm nhằm thúc đẩy, tạo nên hương thơm hấp dẫn hơn, che lấp những mùi không mong muốn như mùi khét, hôi tanh cá, rong rêu…thường ứng dụng vào những sản phẩm như giò chả, chả cá,thịt nướng, chà bông, hạt nêm, gia vị tẩm ướp…
- Hương sẽ khếch tán mùi thơm xa hơn và mạnh hơn khi gia nhiệt cho thực phẩm.
- Hương luôn ổn định giữ và lưu hương tốt không bị giảm hay mất mùi sau khi gia nhiệt và trong thời gian bảo quản sản phẩm giữ nguyên được mùi vị như ban đầu
CHI TIẾT SẢN PHẨM HƯƠNG THỊT NƯỚC:
- 2-ethyl-4-hydroxy-S-methyl-3(2h)-furanone(JECFA 1449)
- 2-methyl-3-tetrahydrofuranthiol (JECFA 1090)
- Dầu thực vật.
ỨNG DỤNG:
- Được cho vào chung với các loại gia vị khác trong lúc phối trộn sản xuất
- Hàm lượng sử dụng: 0.5-1g/1kg sản phẩm..
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Qúy khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quy trình sản xuất và nhận mẫu dùng thử miễn phí nhé!
Số Hotline: 0908.873.324
Số Kỹ Thuật: 0909.418.986
URL: http://anhducfc.com.vn/huong-thit-heo-dang-nuoc-huong-thit-lam-gio-cha-cha-bong–75.html
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.