Giới thiệu
Phụ gia giòn dai đóng vai trò quan trọng trong sản xuất giò chả, góp phần tạo nên hương vị và chất lượng sản phẩm.
Chi tiết sản phẩm:
Thông thường các dòng giòn dai sẽ đi từ gốc Polyphosphate (E450, E451, E452).
Tùy vào mỗi sản phẩm sẽ có công thức phối theo tỉ lệ khác nhau, có thể ở dạng đơn chất hoặc dạng phức hợp có phối thêm những gốc phụ gia khác để mang lại những hiệu quả phù hợp cho nhu cầu sản xuất.
Ứng dụng:
Tăng độ giòn dai:
Phụ gia giúp liên kết protein trong thịt, tạo thành cấu trúc mạng lưới, giúp giò chả có độ giòn dai, sần sật đặc trưng, mang lại trải nghiệm ngon miệng cho người tiêu dùng.
Giữ nước:
Nó có khả năng giữ nước hiệu quả, giúp giò chả mọng nước, hạn chế tình trạng chảy nước, bở, khô, đảm bảo sản phẩm được tươi ngon và đẹp mắt trong thời gian dài hơn.
Tăng thời hạn sử dụng:
Nhờ khả năng giữ nước và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giúp tăng thời hạn sử dụng của giò chả. Điều này mang lại lợi ích cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng.
Tăng năng suất:
Sử dụng phụ gia quá trình chế biến giò chả diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó tăng năng suất sản xuất.
Qúy khách tham khảo thêm sản phẩm giòn dai của cty như
Thông tin liên hệ:
Mr. Vũ 0908 873 324