Phụ gia thực phẩm an toàn màu tự nhiên hương liệu chất lượng chính hãng

Phụ gia tạo dẻo kết dính MG42

"Tư vấn và nhận mẫu miễn phí"

Giới thiệu

Thịt đông lạnh là 1 trong nguyên liệu  trong sản xuất giò chả, xúc xích, nem rán… do giá thành rẻ, dễ bảo quản và vận chuyển. Tuy nhiên, thịt đông lạnh có nhược điểm là độ kết dính kém, dễ bị bở và khô sau khi chế biến. Do đó, việc sử dụng phụ gia tạo dẻo kết dính MG42 là rất cần thiết để cải thiện chất lượng sản phẩm.

Thành phần

Hiện Chế phẩm tinh bột: Distarch phosphat (tinh bột biến tính CT) (30-40%), Collapro P-995 (25 – 35%), Tinh bột khoai tây – potato starch (10-20%), FC Carra (10 – 15%), Chất làm dày: Sodium Alginate (INS 401) (3-5%)

Ứng dụng

Cải thiện độ kết dính và độ dai giòn cho xúc xích.

Ngăn ngừa sự bở và khô, giúp sản phẩm giữ được độ ẩm.

Tăng năng suất chế biến, giảm hao hụt.

Cải thiện hương vị và cảm quan của sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng: tùy theo chất lượng nguyên liệu để sử dụng : từ 5-8g/1kg sản phẩm

Kết luận:

Phụ gia tạo dẻo kết dính đóng vai trò quan trọng trong sản xuất từ nguyên liệu thịt đông lạnh. Sử dụng phụ gia hợp lý sẽ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng năng suất chế biến và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Mr. Vũ 0908 873 324

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phụ gia tạo dẻo kết dính MG42”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG