Tên sản phẩm:
Màu đỏ chiết xuất củ dền – Màu đỏ Beet Red
Giới thiệu:
Màu Chiết xuất Củ dền là màu thu được từ rễ của củ dền đỏ (Beta Vulgaris L var rubra), dưới dạng nước ép hoặc chiết xuất nước của rễ củ dền. Nó bao gồm các sắc tố khác nhau thuộc lớp betalain. Chất tạo màu chủ yếu gồm betacyanin (màu đỏ), trong đó betanin chiếm 75-95%, một lượng nhỏ betaxanthin (màu vàng) và các sản phẩm phân hủy của betalain (màu nâu nhạt). Bên cạnh các sắc tố màu, nước ép hoặc chiết xuất bao gồm đường, muối và protein tự nhiên có trong củ dền đỏ.
Tính chất sản phẩm:
Màu Chiết xuất củ dền ở dạng bột có tông màu đỏ tươi đến đỏ sẫm và không có cặn khi hòa tan vào nước. Màu củ dền là một trong các giải pháp thay thế các màu đỏ nhân tạo. Nó cho các tông màu khác nhau, ở những khoảng pH khác nhau và ổn định trong khoảng pH từ 4 – 6. Màu củ dền đỏ kém bền với nhiệt độ, ánh sáng và các tác nhân oxy hóa khác.
Ứng dụng phổ biến:
Màu đỏ củ dền có thể được sử dụng để tạo màu cho kẹo cứng, sữa chua, kem, món tráng miệng đông lạnh, nước xốt salad, kem phủ làm sẵn, hỗn hợp bánh, thịt và các chất thay thế, hỗn hợp đồ uống dạng bột, hỗn hợp nước thịt, nhân bánh quy, kẹo marshmallow, chế phẩm trái cây, tiện lợi thực phẩm, nước giải khát và món tráng miệng gelatin.
Hàm lượng sử dụng:
Tùy vào sản phẩm và thông tư về an toàn để có liều lượng sử dụng phù hợp.
Hotline:
Mr. Vũ 0908 873 324
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.